Chọn ngôn ngữ 

Tin tức nổi bật


hỗ trợ trực tuyến
  HCM Support
  Hanoi Support


Hàng đã chọn
SLượng 0
TCộng
Tiền tệ
1 USD = 23,500 VND

Tìm kiếm

Thông tin truy cập
Đang truy cập : 0
Lượt truy cập: 699.328
Vận chuyển

QUY ĐỊNH VẬN CHUYỂN

Chúng tôi vận chuyển hàng hoá tới 61 tỉnh thành trên cả nước. Đối với các đơn hàng yêu cầu vận chuyển tới Phú Quốc, Côn Đảo xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 8-864-1664 để biết chi phí vận chuyển cụ thể. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ: locnuoc@gmail.com

Tất cả các hàng hoá sẽ được vận chuyển vào ngày làm việc tiếp theo sau ngày đặt hàng.

Giá của sản phẩm chưa bao gồm phí gửi chuyển phát nhanh đường bộ EMS Express hoặc NetCo Express (trừ trường hợp đặc biệt hoặc được thông báo trước). Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số (08) 864 1664 để có thông tin thêm về vận chuyển hoặc gửi email chúng tôi theo địa chỉ: locnuoc@gmail.com

HÃY LUÔN THEO DÕI VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG HOÁ CUA BẠN TRONG VÒNG 24 GIỜ KỂ TỪ KHI NHẬN ĐƯỢC HOÁ ĐƠN. Nếu hàng hoá bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, khách hàng nên liên hệ với Công ty chuyển phát nhanh trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận được hàng để thông báo về những hư hỏng đó. Đồng thời, khách hàng cũng nên thông báo lại cho chúng tôi về việc đã phản ánh các hư hỏng với Công ty vận chuyển.

Do tất cả các đơn hàng đều được vận chuyển theo đường chuyển phát nhanh (trừ trường hợp được chỉ định hoặc thông báo), chúng tôi sẽ luôn có các mã số bưu phẩm để lưu trữ các thông tin về đơn hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ gửi mã số bưu phẩm tới địa chỉ email của khách hàng đã được đăng ký khi họ đặt hàng. Nếu khách hàng không cung cấp địa chỉ email thì khách hàng có thể gọi điện thoại cho chúng tôi để lấy mã số bưu phẩm.

Khi Công ty chuyển phát nhanh đã chuyển hàng tới địa điểm của bạn (bạn có thể biết được điều này bằng cách theo dõi các tình trạng đơn hàng), VTS không thể chịu trách nhiệm và không có trách nhiệm đối với những mất mát, hư hỏng của hàng hoá. Như đã trình bày ở trên, trong trường hợp đó, khách hàng nên liên hệ với chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh tại địa phương của bạn và thông báo về vấn đề này. Vui lòng báo lại cho chúng tôi số phiếu thông báo mà Công ty vận chuyển đã cấp cho bạn.

Các sản phẩm đã được đặt hàng mà không thể vận chuyển do địa chỉ cung cấp sai, hoặc người đặt mua đã và đang chuyển đi mà không thông báo cho chúng tôi về những thay đổi đó hoặc nếu nhà vận chuyển không thể liên hệ với người nhận để chuyển hàng hoá đã đặt mua, hoặc việc vận chuyển bị từ chối mà không thông báo trước cho VTS thì hàng hoá đó vẫn sẽ bị tính toàn bộ cước phí vận chuyển và phí nhập lại hàng (25% giá trị). Các khoản phí này bao gồm việc vận chuyển tới địa chỉ đã cung cấp và phí gửi trả tới công ty của chúng tôi kèm theo các loại phí lưu kho, nhập kho. Khoản tiền còn lại lớn nhất sẽ được tính bằng giá bán đầu của sản phầm trừ phí vận chuyển và các phí lưu kho bãi.

  Bản đồ VTS  
  Đại lý VTS  

Trang chủ | Liên kết  | Bảo hành | Bảo Mật | Giới thiệu VTS | Hoàn Trả | Vận chuyển

Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 147/GP-BC
Bản quyền 2005-2007 thuộc về Công ty TNHH TM Việt Thái Sinh