Chọn ngôn ngữ 

Tin tức nổi bật


hỗ trợ trực tuyến
  HCM Support
  Hanoi Support


Hàng đã chọn
SLượng 0
TCộng
Tiền tệ
1 USD = 23,500 VND

Tìm kiếm

Thông tin truy cập
Đang truy cập : 0
Lượt truy cập: 699.328
Giới thiệu VTS

Việt Thái Sinh (VTS Trading Co., Ltd.) Được thành lập từ 16/02/1996. Ngay từ những ngày đầu thành lập, VTS đã trưởng thành và phát triển nhanh chóng trong lĩnh vực lọc nước và xử lý nước tại thị trường Việt Nam.

 

VTS chuyên tư vấn và đưa ra các giải pháp toàn diện về xử lý nước cấp và nước thải, nước biển, hệ thống sản xuất nước uống tinh khiết đóng chai và xử lý nước sinh hoạt gia đình. Ngoài ra, VTS là nhà sản xuất nước uống tinh khiết nhãn hiệu AQUA STREAM đang ngày càng khẳng định vị thế về chất lượng.

 

Với sự đa dạng về chủng loại của các sản phẩm có chất lượng cao, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, cùng với các phụ tùng chính hãng, đội ngũ chuyên viên và nhân viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm từng được tham dự các lớp huấn luyện chuyên ngành trong và ngoài nước, các công trình của VTS thực hiện luôn làm khách hàng hài lòng và an tâm về nguồn nước sử dụng.

 

VTS hiện nay là nhà phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam thiết bị lọc nước biển chuyên dụng lắp đặt trên tàu đi biển, dàn khoan... của SEARECOVERY (USA), sản phẩm lọc nước gia đình Pure (Thái Lan), thiết bị lọc nước gia đình và công nghiệp TC Filter (Thái Lan), thiết bị lọc composite (Malysia, Đài Loan), thiết bị lọc nước gia đình Water Logic (Anh), Kum Yang (Hàn Quốc), hạt lọc xử lý (Mỹ, Thái, Úc) ...

VTS luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

  Bản đồ VTS  
  Đại lý VTS  

Trang chủ | Liên kết  | Bảo hành | Bảo Mật | Giới thiệu VTS | Hoàn Trả | Vận chuyển

Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 147/GP-BC
Bản quyền 2005-2007 thuộc về Công ty TNHH TM Việt Thái Sinh