Chọn ngôn ngữ 

Tin tức nổi bật


hỗ trợ trực tuyến
  HCM Support
  Hanoi Support


Hàng đã chọn
SLượng 0
TCộng
Tiền tệ
1 USD = 23,500 VND

Tìm kiếm

Thông tin truy cập
Đang truy cập : 0
Lượt truy cập: 695.679
TIN TỨC - SỰ KIỆN
02/11/2015
Việt Thái Sinh được đón nhận danh hiệu TOP BRANDS 2015
 

Sáng ngày 31/10/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế - Thông tấn xã Việt Nam (TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra diễn ra Lễ công bố và trao giải "Thương hiệu hàng đầu - Top Brands 2015".

Công ty TNHH Môi Trường VIỆT THÁI SINH hân hạnh là một trong những doanh nghiệp được vinh dự đón nhận danh hiệu này.

Giải thưởng do Viện Nghiên cứu Kinh tế (IER - Việt Nam), Tổ chức Liên Kết Thương Mại Toàn Cầu (Global GTA - Global Trade Alliance - Vương Quốc Anh), Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc Tế (InterConformity - thuộc CHLB Đức, Châu Âu) phối hợp xét duyệt và trao tặng.

Giải thưởng được xét duyệt dựa trên nhiều tiêu chí: bản sắc và các vấn đề liên quan đến thương hiệu; khả năng nhận biết và tính phổ biến của nhãn hiệu; sự tín nhiệm, tin tưởng và tôn trọng đối với nhãn hiệu từ cộng đồng xã hội; lợi nhuận, sự ảnh hưởng và tăng trưởng…

Ông Nguyễn Đức Tuấn, Thường trực Liên minh Thương mại Global GTA, Phó viện trưởng Viện Nghiên cứu Kinh tế, cho biết: “Quy trình khảo sát, báo cáo công nhận năng lực cạnh tranh cho các doanh nghiệp Việt Nam được sự hỗ trợ giám sát chất lượng của Tổ chức đánh giá và chứng nhận Quốc tế InterConformity (CHLB Đức), là một trong những tổ chức quốc tế có uy tín lớn và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực quản trị rủi ro, được các tập đoàn quốc tế (dầu khí, năng lượng hạt nhân…) ưu tiên lựa chọn hàng đầu trong hoạt động đánh giá độc lập toàn cầu”.

Trong những năm qua, Công ty Việt Thái Sinh không ngừng ứng dụng được các giải pháp công nghệ xử lý nước tiên tiến và thành công trong việc tạo ra những thiết bị lọc nước biển thành nước ngọt, giải quyết vấn đề cấp bách thiếu nước ngọt của tàu thuyền và cư dân hải  đảo.

Giải thưởng Thương hiệu hàng đầu 2015 là mốc son trong chặng đường 20 năm hình thành và phát triển của Công ty TNHH Môi Trường Việt Thái Sinh.

 

Top Brands 2015

 

Top Brands 2015 Cup

 


Các tin tức khác:
 

  Bản đồ VTS  
  Đại lý VTS  

Trang chủ | Liên kết  | Bảo hành | Bảo Mật | Giới thiệu VTS | Hoàn Trả | Vận chuyển

Giấy phép ICP của Bộ Văn hóa Thông tin số 147/GP-BC
Bản quyền 2005-2007 thuộc về Công ty TNHH TM Việt Thái Sinh